|| กองพัฒนานักศีกษา ยินดีต้อนรับ ||
หน้าแรก ประวัติความเป็นมา ปรัชญา วิสัยทัศน์ พันธกิจ โครงสร้างการบริหาร บุคลากร ติดต่อสอบถาม
  |-หน้าแรกกองพัฒนานักศึกษา-|-หน้าแรกข่าวทั้งหมด-|
ข่าวกองทุนกู้ยืม
- โดย -
กองพัฒนานักศึกษา
22/06/2561
- จำนวนผู้เปิดอ่าน -
463 ครั้ง
เรื่อง ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เรื่อง กำหนดการและขั้นตอนการกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อ webmaster

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เรื่อง กำหนดการและขั้นตอนการกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา รายใหม่และรายเก่าเปลี่ยนระดับการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ *************************************** ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จะดำเนินการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษารายใหม่และรายเก่าเปลี่ยนระดับการศึกษา ที่ประสงค์จะขอกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้น จึงออกประกาศโดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ ๑. นักศึกษาต้องมีคุณสมบัติตามประกาศของคณะกรรมการกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาทั้งของส่วนกลางและของมหาวิทยาลัยฯ ดังนี้ ๑.๑. เป็นผู้มีสัญชาติไทย ๑.๒. มีรายได้ครอบครัวไม่เกิน ๒๐๐,๐๐๐ บาท/ปี ๑.๓. มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสมผ่านเกณฑ์และทำประโยชน์ต่อสังคมในระหว่างปีการศึกษาก่อนหน้าที่จะขอกู้ยืม ๑.๔ เป็นผู้มีความประพฤติดี ไม่ฝ่าฝืนระเบียบข้อบังคับของสถานศึกษา ๑.๕ ไม่เป็นผู้ปฏิบัติงานและรับเงินเดือนหรือค่าจ้างประจำในหน่วยงานของรัฐ หรือเอกชนในลักษณะเต็มเวลา ๒.กำหนดการและขั้นตอนการผู้กู้ยืมรายใหม่และผู้กู้รายเก่าเปลี่ยนระดับการศึกษาหรือเปลี่ยนสถานศึกษาจากมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า http://www.mcru.ac.th/m_news.php?n_id=TWpjNU1BPT0=

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.mcru.ac.th/m_news.php?n_id=TWpjNU1BPT0=

ข่าวต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ดูทั้งหมด
0006 แบบฟอร์มการกู้ยืมสำหรับ น.ศ. รายใหม่และรายเก่าย้ายสถานศึกษา 25/06/2563
0005 แบบฟอร์มการกู้ยืมสำหรับ น.ศ. กู้รายเก่า มรมจ. (กู้ต่อเนื่อง) 25/06/2563
0004 แนวทางการกู้ยืมเงินสำหรับผู้กู้ยืมรายใหม่และรายเก่าย้ายสถานศึกษา และเอกสารที่จะต้องนำส่งเพื่อพิจารณา 23/06/2563
0003 ข่าวดี ชั่วโมงจิตอาสา กยศ/กรอ 23/04/2563
0002 ขั้นตอนและกระบวนการดำเนินงาน กยศ. 14/04/2563
0001 รายชื่อผู้ผ่านการสัมภาษณ์/อนุมัติให้กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) 25/09/2561

ผู้เข้าชมขณะนี้ 2 คน
ผู้เข้าชมทั้งหมด 6534 คน